Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

Đâu sẽ là kênh có thể thay thế facebook

kênh thay thế cho facebook


Chào bạn, tôi là Tuyên đây, ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn một điều mà có lẽ nhiều người đang lo lắng. Tôi không biết bạn có lo lắng như họ ko?
Thực sự khi nói lo lắng thì chưa chính xác lắm, mà phải dùng từ bối rối thì đúng hơn.
Tôi quen rất nhiều anh chị kinh doanh online, mỗi tháng có có thu nhập 200 triệu - 300 triệu từ việc kinh doanh online, thậm chí có người có thu nhập lên đến hàng tỷ đồng một tháng. Đó là con số quá tuyệt vời mà nhiều người mong ước. Thực sự tôi cũng rất ngưỡng mộ họ. 
Nhưng một điều đáng chú ý là họ kinh doanh hoàn toàn 100% trên facebook. Khi gần đây facebook có nhiều biến cố và thay đổi thì doanh số của họ bắt đầu giảm xuống, họ hỏi tôi có cách nào không, tôi chỉ biết trả lời rằng đổi kênh khác thôi ạ. Nhưng đổi kênh khác thì làm lại từ đầu à. Bao nhiêu hàng hóa, bao nhiêu ứng dụng được kết nối để quản lý bán hàng, tương tác với khách hàng nhưng giờ đổi thì lại phải làm lại hoặc thêm cái mới, thực sự rất vất vả, nhưng rồi họ lại loay hoay không biết tìm kênh nào để thay thế bây giờ, mỗi sản phẩm thì lại có đặc điểm riêng biệt, phù hợp với một kênh nhất định. Rồi tôi lại ngồi lại tư vấn giúp họ chọn một kênh phù hợp để họ xây dựng công việc kinh doanh của mình.
Đấy!
Các bạn ạ, đừng bao giờ bỏ trứng vào một giỏ, mà chúng ta cần chia ra nhiều nơi khác nhau. Luôn có phương án thay thế cho một kế hoạch. Có như vậy thì chúng ta mới có thế linh hoạt trong việc phát triển công việc kinh doanh của mình được.
Tôi còn được biết không chỉ những anh chị tôi quen đang gặp vấn đề mà rất nhiều người cũng đang có những vấn đề như vậy. Họ kinh doanh đủ ngành nghề nào là : Mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện,..
Và tôi tư vấn chiến lược xây dựng hệ thống kinh doanh cho họ ở một số kênh như Instagram,.. nếu bạn muốn tôi tư vấn chiến lược trên kênh này thì có thể cmt xuống dưới sau khi đọc xong bài viết này.
Đồng thời tôi cũng giới thiệu với họ một người bạn, anh ấy có một khóa học trên Unica và tôi giới thiệu khóa học đó cho một số anh chị, họ đã học và app dụng rất thành công. Thực sự tôi không hiểu sao bạn tôi lại bán giá rẻ thế, bởi mỗi lần tôi tư vấn hỗ trợ có vài tiếng nhưng một là không lấy phí, hai là lấy phí đúng giá trị cái mà tôi trao đi. Nhưng bạn tôi đã trao giá trị cao hơn những gì mà cậu ấy nhận về. 
Nếu bạn muốn có được giá trị đấy thì bạn có thể xem tại đây nhé!
Phản ứng:

0 NHẬN XÉT:

Đăng nhận xét