Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

Điều gì xảy ra khi Facebook đang khủng hoảng

Điều gì xảy ra khi Facebook đang khủng hoảng

Chào bạn! Khi bạn tìm đến bài viết này của tôi thì hẳn là bạn đẽ biết đến thông tin liên qua đến một số bê bối để lộ thông tin khách hàng của facebook và một số chính sách của facebook thay đổi đối với nền tảng phát triển ứng dụng bên thứ ba  - API. Điều này đã gây ra nhiều phản hồi và đáng lo ngại cho những người đang kình doanh online trên facebook.
Thực sự đây là hồi chuông cảnh báo rằng chúng ta không nên quá phụ thuộc và kênh này, mà cần tìm được những kênh thay thế khác tốt hơn.
Vậy kênh nào mới là kênh bán hàng thay thế cho Facebook?
Thực sự rất nhiều bạn. Tôi với bạn đều đồng ý quan điểm rằng facebook đã tạo ra một làn sóng tại việt nam, được cho là một mạng xã hội có nhiều người dùng nhất, điều đó là một lợi thế và nhờ nó mà có người đã có mức thu nhập 200 - 300 triệu/ tháng. Nhưng mạnh đến đâu rồi nó cũng có lúc yếu, thị trường cạnh tranh, việc nghĩ đến những kênh thay thế là điều chúng ta cần nghĩ đến.
Một số kênh thay thế mà tôi muốn kể với bạn như: Lazada, sendo, shopee, vật giá, zalo, ... và rất nhiều các trang mạng xã hội và các trang thương mại điện tử khác.
Vấn đề ở đây là: làm thế nào để bán hàng hiệu quả với từng kênh?
Tôi sẽ chia sẻ với bạn các bán hàng hiệu quả theo từng kênh, nhưng có lẽ là một bài viết khác không phải bài viết  này, bởi nó cần chi tiết và rõ rằng đầy đủ từng bước một để bạn có thể app dụng và tăng doanh số của mình.
Hãy đăng ký theo dõi blog này để được cập nhật sớm nhất những bài viết về chủ đề này
Cảm ơn các bạn!

Phản ứng:

0 NHẬN XÉT:

Đăng nhận xét